LỢI ÍCH CỦA VUI CHƠI ĐỐI VỚI BÉ

Để phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tư duy, bé cần được thoải mái vui chơi sau khoảng thời gian đi học gói gọn trong trường. Vui chơi là một phần không thể thiếu của tuổi thơ, tạo điều kiện cho bé trải nghiệm thế giới xung quanh và thế giới nội tâm của bản thân. Dù chơi một mình hay chơi với người khác, chơi trong không khí yên tĩnh hay náo nhiệt, chơi ở nhà hay tại trường, những lợi ích mà vui chơi đem lại cho bé rất nhiều, trong đó phải kể đến:

 • Giúp phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé
 • Giúp phát triển kỹ năng xã hội ở bé (kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề, phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội,...)
 • Kích thích và bổ trợ sự phát triển của 8 loại hình trí thông minh ở bé gồm: thông minh ngôn ngữ, thông minh logic - toán học, thông minh hình ảnh - không gian, thông minh âm nhạc, thông minh thể chất - vận động, thông minh nội tâm, thông minh giao tiếp - tương tác xã hội, thông minh tự nhiên

Những sân chơi giáo dục lành mạnh, an toàn, bổ ích hiện nay không nhiều. Trong khi đó, không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể dành thời gian cùng chơi với các con. Do đó, chúng tôi tạo ra Sân chơi Đa trí Thông minh BKids nhằm đem lại sự an tâm cho phụ huynh và niềm vui tuổi thơ trọn vẹn cho bé.

SÂN CHƠI ĐA TRÍ THÔNG MINH BKIDS CÓ GÌ?

Sân chơi Đa trí Thông minh BKids với không gian thân thiện phù hợp với trẻ em là sân chơi giáo dục lành mạnh mở cửa xuyên suốt, đồ chơi an toàn, được chọn lọc kỹ lưỡng từ đội ngũ BKids phân bố thành các khu vực nổi bật gồm:

 • Khu nhà banh: cho bé thỏa thích vui chơi, giúp kích thích vận động và tư duy sáng tạo ở bé.
 • Khu hạt gỗ: hạt gỗ là sản phẩm vui chơi mới, an toàn thay thế cho cát, hạt đậu, hạt muồng gây nguy hiểm cho trẻ em. Được làm hoàn toàn từ gỗ thông, hạt gỗ tốt cho sự phát triển giác quan của bé khi tiếp xúc và vui chơi.
 • Khu xây dựng: giúp bé phát triển trí thông minh không gian, khả năng sáng tạo các cấu trúc hình khối mới từ các khối block với nhiều kích thước khác nhau
 • Khu đóng vai: bé được hóa thân vào các nhân vật, các trò chơi tưởng tượng như là bán hàng, nấu ăn… từ đó phát huy khả năng sáng tạo và trí thông minh xã hội của mình.
 • Khu mỹ thuật: các trò chơi như vẽ, tô màu, bàn cát, đất nặn giúp bé phát triển cảm quan mỹ thuật và bày tỏ những cảm xúc, ước mơ của mình với màu sắc và các chất liệu mỹ thuật khác.
 • Thư viện tương tác: Thư viện thiếu nhi với 1000 đầu sách được tuyển chọn cẩn thận. Bé còn có cơ hội tương tác với các ứng dụng giáo dục, giải trí bổ ích được cài đặt trên các thiết bị số của thư viện.

 

Bên cạnh đó là các Sân chơi Chủ đề - “SMART PLAY” - Chơi để bé thông minh hơn (bản quyền giáo án thuộc TOMATO Education): bé sẽ được tham gia vào các hoạt động được thiết kế giúp bé chủ động khám phá và tự tin phát triển trí thông minh ở các khía cạnh khác nhau, đồng thời làm giàu kiến thức về nhiều chủ đề thú vị của cuộc sống.

 

GIÚP BÉ

 

 

CHI PHÍ

 ĐỐI VỚI SÂN CHƠI CHUNG
Các ngày trong tuần (Thứ 2 - Thứ 6):
 • Trước 18h00: 25.000 đồng/lượt
 • Sau 18h00: 50.000 đồng/lượt
Thứ Bảy và Chủ nhật: 50.000 đồng/lượt
 Phụ thu:
 • Người lớn 30.000 đồng/người
 • Bảo mẫu cho bé 50.000 đồng/giờ

 ĐỐI VỚI SÂN CHƠI CHUNG
Tham khảo thông tin của chương trình Smart Play

 

KẾT NỐI VỚI GIÁO VIÊN