Những quả bóng bay sinh ra đã được tự do bay bổng trong khoảng không gian của chúng. Nếu những ước mơ của trẻ nhỏ cũng được thỏa sức “bay bổng” như vậy, chắc hẳn tuổi thơ của trẻ sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Từ cảm hứng đó, BKids mong muốn trở thành một mái nhà thứ hai cho trẻ, nơi trẻ được tự do cùng các anh chị vui chơi, khám phá, sáng tạo, và hơn hết, trẻ được là chính mình. Chữ B trong BKids là Bình Dương, là Bay Bổng như một quả Bóng Bay, tượng trưng cho việc ươm mầm những ước mơ của trẻ nhỏ, khi trẻ không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Trải qua gần 10 năm phát triển, BKids khởi đầu là một khu vui chơi trẻ em, giờ đã đủ lớn mạnh, trở thành trung tâm giải trí lành mạnh và uy tín hàng đầu ở Bình Dương dành cho trẻ em. Tuy nhiên, với tâm huyết của BKids trong việc xây dựng môi trường học tập và trải nghiệm đa dạng nhằm tạo điều kiện tối ưu cho trẻ phát triển toàn diện, việc vui chơi, khám phá vẫn là chưa đủ. Vì vậy, năm 2019, Ban Lãnh đạo đã ra một quyết định có tính bước ngoặt, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của BKids, đưa BKids trở thành HỌC VIỆN GIÁO TRÍ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN tại Bình Dương.

Với những giáo án hàng đầu về phát triển Trí thông minh Đa dạng (Multiple Intelligences) mà bản quyền thuộc Tomato Children's Home - tổ chức tiên phong trong việc giới thiệu các triết lý và chương trình giáo dục tiến bộ nhân văn cho trẻ em Việt Nam, Học viện Giáo trí Thông minh BKids mong muốn tạo điều kiện tối ưu khai mở khả năng vô hạn của con trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

BKids sở hữu một đội ngũ giáo viên tâm huyết và một Ban Lãnh đạo nhiệt thành, sẵn sàng cùng các bậc phụ huynh chung tay ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước và xã hội. Hãy cùng BKids đồng hành với con yêu trên chặng đường phát triển quan trọng của cuộc đời!